=

Luôn tươi mới mỗi ngày với niềm vui trong công việc

Với chị Trương Thị Kim Hạnh – Chuyên viên thuộc công ty Cổ phần Tin học Viễn thông Hàng không (AITS), mỗi ngày sẽ luôn là những điều mới mẻ trong công việc với những báo cáo thông tin chính xác và luôn cập nhật về dữ liệu vận chuyển hành khách đầu vào cho Tổng công ty Hàng không Việt Nam (TCT).

Chị đến với Ban Tài chính Kế toán – TCT từ năm 1993 với công việc ban đầu là thống kê số liệu mảng Thanh toán quốc tế, Xử lý Dữ liệu. Trải qua thời gian với nhiều vị trí công việc, thay đổi môi trường công tác dù tại Ban TCKT TCT hay thuộc Phòng Kiểm soát Dữ liệu vận chuyển Hành khách của AITS, chị Hạnh vẫn luôn cố gắng, nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ được giao.


Chị Hạnh trao đổi, chia sẻ công việc với những đồng nghiệp trẻ của phòng

Với công việc chính là cập nhật, kiểm soát, xử lý dữ liệu vận chuyển hành khách đầu vào cho TCT, những con số, hệ thống báo cáo, phân tích số liệu dường như gắn bó quen thuộc và chưa bao giờ làm khó chị mỗi ngày.

Bên cạnh nhiệt huyết dành cho công việc, chị Hạnh còn là một cán bộ Công đoàn nhiệt tình với các hoạt động phong trào, đặc biệt các hoạt động Nữ công không chỉ của AITS mà còn với TCT. Tuy vóc dáng nhỏ bé nhưng sự nhiệt huyết, năng động trong các hoạt động phong trào tập thể thì ai cũng rất nể chị. Từ văn nghệ, hội thi, biểu diễn nghệ thuật múa, hát, thể thao chị luôn là nhân tố khuấy động mọi người cùng tham gia.

Từ hoạt náo cùng đồng nghiệp tại Hội chợ quê của TCT nhân ngày 20/10

Gắn bó với ngành Hàng không gần 30 năm, trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm với VNA và cả AITS, dù trong những giai đoạn khó khăn nhất do ảnh hưởng của Covid-19, chị vẫn luôn giữ tinh thần lạc quan với công việc và trong cuộc sống mỗi ngày.

Một chút thời gian dành cho gia đình với những món ăn ngon, tự thưởng cho bản thân những phút nghỉ ngơi với bộ ảnh áo dài, chị đang lan tỏa những điều giản dị trong đời thường để cùng tập thể vượt qua những khó khăn do dịch bệnh gây ra.

Chị Hạnh giản dị trong tà áo dài truyền thống

Niềm vui giản đơn khi hoàn thành những món ngon dành cho gia đình và bạn bè.

Luôn giữ ấn tượng với những đồng nghiệp tại TCT hay AITS về sự trẻ trung, nhiệt tình và hòa đồng cùng mọi người chính là những điều mà các bạn trẻ luôn muốn học hỏi về người đồng nghiệp – người chị - người “cô” mà họ luôn yêu quý.

Chị chia sẻ “Gắn bó với các hoạt động tập thể, phong trào từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, chị luôn muốn lan tỏa sự nhiệt huyết, năng động, trẻ trung không chỉ trong công việc, mà còn gắn kết các thành viên AITS như ngôi nhà thứ hai để không ngừng phát triển vững mạnh và vươn xa"

Tin bài: Bùi Thị Thanh Bình – BBT Website

Ảnh: Nhân vật cung cấp