Thư chúc mừng năm mới của tổng giám đốc

Kính gửi: Toàn thể các bộ nhân viên Công ty

Nhân dịp năm mới 2011 và tết cổ truyền Tân Mão của dân tộc, thay mặt lãnh đạo Công ty Tôi xin thân ái gửi tới các đồng chí cán bộ, nhân viên  lao động  trong  toàn Công  ty và gia đình  lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng !

Năm Canh Dần đang gần kết thúc, một năm chúng  ta phải đối mặt với nhiều khó khăn đã  tác động đến hoạt động của Công  ty và cũng  là một năm khó khăn  của toàn Ngành, toàn xã hội. Nhưng chính điều đó cũng tạo nên động lực giúp cán bộ công nhân viên và lãnh đạo công ty gắn bó đoàn kết một lòng, mỗi người đều thấy rõ hơn về trách nhiệm của mình đối với sự phát triển chung của Công ty. Kết quả  lao động của chúng  ta được ghi nhận bằng việc hoàn  thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch; hệ thống quản lý và nhân sự được kiện toàn; nhiều hệ thống CNTT mới đã được triển khai và hoạt động ổn định, hiệu quả. Một năm  trôi qua với biết bao những cảm xúc, mỗi người trong chúng ta đều cố gắng vươn lên, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, góp phần vào thắng lợi chung của Công ty, điều đó là rất đáng tự hào và trân trọng !

Thưa các đồng chí!

Nhiệm vụ trong năm 2011 sắp tới của Công ty chúng ta rất nặng nề, đó là việc thực hiện các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh với doanh thu dự kiến 100 tỷ đồng, các chỉ  tiêu chất  lượng ngày một nâng cao, nâng cao đời sống cho người lao động … trong điều kiện nền kinh tế tuy đã được phục hồi nhưng chưa vững chắc. Nhiệm vụ đó đòi hỏi mỗi cán bộ công nhân viên chức lao động trong Công ty phải nỗ  lực phấn đấu cùng với tập thể  lãnh đạo Công  ty và đơn vị  tạo nên một phong trào  thi đua để vượt qua mọi khó khăn.Tôi  tin  tưởng rằng: với sự đoàn kết thống nhất, sự  lao động sáng tạo của tập thể cán bộ, công nhân viên chức  lao động Công ty, cùng với sự giúp đỡ của Tổng công ty, của các đối tác, chúng ta sẽ hoàn thành xuất sắc kế hoạch 2011 đã được HĐQT phê duyệt, xứng đáng với tầm vóc định hướng phát triển của doanh nghiệp. Trước thềm năm mới,  trong chúng  ta cũng đều có những điều ước, những dự định khát khao mong ước cho gia đình, cho người thân, bạn bè và cao hơn cả  là mong ước cho Công ty ngày càng phát triển thịnh vượng. Thay mặt tập thể lãnh đạo Công ty, lần nữa xin chúc các đồng chí cùng gia đình một năm mới sức khoẻ, an khang và hạnh phúc, đoàn kết cùng tập thể  lãnh đạo Công ty phấn  đấu đưa Công  ty  chúng  ta phát  triển lên một tầm cao mới, đảm bảo kinh doanh có hiệu quả, việc làm ổn định, thu nhập của cán bộ công nhân viên lao động trong toàn Công ty ngày một nâng cao.

Thân ái !
Nguyễn Mạnh Hùng
Bí thư Đảng Ủy,  Tổng giám đốc

Tiêu điểm

Hoạt động kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7/2015

Hoạt động kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7/2015

Đã thành truyền thống trong công ty, thấm nhuần đạo lý “Uống...
Hội nghị Người lao động AITS (Hạ Long – 16/5/2015)

Hội nghị Người lao động AITS (Hạ Long – 16/5/2015)

Theo chương trình, 8g30 ngày 16/5/2015, Hội nghị đã khai mạc tại...
Đại hội Đảng bộ Công ty cổ phần Tin học Viễn thông Hàng không lần thứ II, nhiệm kỳ 2015 -2020

Đại hội Đảng bộ Công ty cổ phần Tin học Viễn thông Hàng không lần thứ II, nhiệm kỳ 2015 -2020

Đại hội Đảng bộ Công ty cổ phần Tin học Viễn thông Hàng không...
Sinh hoạt Đảng bộ AITS đầu năm mới Ất Mùi 2015

Sinh hoạt Đảng bộ AITS đầu năm mới Ất Mùi 2015

Theo kế hoạch của Đảng ủy công ty, đúng 8g30 sáng ngày Mùng 1...
Văn hóa Công ty AITS

Văn hóa Công ty AITS

Trong đời sống kinh doanh vài thập kỷ trở lại đây, Văn hóa công...

Đối tác